Loading
Overlay
  • Hồ Chí Minh: 0909.056.976

Máy phun sơn

Máy phun sơn chính là giải pháp giúp những công trình xây dựng, làm mới mô hình, vật liệu đồ dùng trở nên hoàn hảo, bạn không cần phải là thợ sơn chuyên nghiệp mà vẫn có thể tạo ra những lớp sơn đẹp.

Máy phun sơn là gì?

Với công việc sơn tường, bạn phải thực hiện nhiệm vụ chà nhám và sơn bề mặt, đây là 2 công đoạn cực kỳ quan trọng.

Nếu sơn thủ công, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian nếu không muốn thuê thêm nhân lực, chưa kể đến hiệu quả việc quét sơn không được như mong đợi, bề mặt khó có thể mà đều màu.

Công việc quét sơn sẽ trở nên khó khăn hơn, nếu phải làm việc ở những mối trên cao, hay trần nhà,… Nghiễm nhiên, bạn phải leo trèo và thật lích kích khi luôn phải mang theo dụng cụ và thùng sơn bên mình – Điều này “minh chứng” cho sự bất lợi tới người dùng, có thể nguy hiểm đến an toàn lao động bất kể khi nào.

Và để tăng hiệu suất làm việc cho người thợ sơn – Máy phun sơn (hay còn gọi là súng phun sơn) sẽ là quà tặng lý tưởng cho sự chuyên nghiệp của người thợ.

Máy phun sơn sử dụng điện lưới và công suất mạnh mẽ (tùy vào động cơ của từng loại máy) sẽ mang đến sự nhanh chóng, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, mà ngày nay máy phun sơn đáng được tin dùng và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống.

Máy phun sơn với những thiết kế thông minh, đi kèm với nhiều ống phun, nhằm đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Xin mời quý khách hàng tham khảo những sản phẩm bên dưới của chúng tôi:

Hiển thị tất cả 5 kết quả