Loading
Overlay
  • Hồ Chí Minh: 0909.056.976

Tìm hiểu về máy phun sơn chống cháy

Máy phun sơn chống cháy

MauSanPham2
Có nhiều cách để thi công sơn chống cháy, trong đó phun sơn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Thi công sơn chống cháy bằng máy phun sơn chống cháy là một giải pháp hiệu quả cho các công trình lớn.

Ưu điểm của thi công bằng máy phun sơn chống cháy

  • Giảm thời gian thi công
  • Lớp sơn mượt mà hơn, đều hơn so với các phương pháp khác.
  • Kiểm soát độ dày tốt hơn và vô cùng thích hợp với những dự án có tiêu chuẩn chống cháy cao.

Máy phun sơn chống cháy được sử dụng ở đâu?

Máy phun sơn chống cháy có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Nhưng nó có thể mang lại sự phức tạp và khó khăn hơn cho những không gian nhỏ và khó che chắn. Máy hoạt động tốt nhất tại các dự án vừa và lớn, thường là các toàn nhà thương mại.

Phân loại máy phun sơn chống cháy

MauSanPham1

Một số sản phẩm liên quan

Có nhiều loại máy phun sơn chống cháy trên thị trường và cũng có nhiều cách để phân loại chúng. Trong bài viết này, sơn chống cháy SHi sẽ phân máy phun sơn chống cháy thành 3 loại: 

Máy phun sơn chống cháy cầm tay

Loại này lý tưởng cho những người mới bắt đầu phun sơn và thi công sơn cho nhà ở. Nó có kích thước nhỏ (có thể cầm tay), dễ dàng mang theo và dễ dàng làm sạch. Máy phun sơn cầm tay là lựa chọn lý tưởng nếu bạn có nhu cầu sơn lại, tu sửa, bảo trì lớp sơn chống cháy ở nhà cũ cũng như các tòa nhà thương mại nhỏ.

Thông thường, loại máy này sẽ được thiết kế với công nghệ bơm piston, tạo áp lực cao để di chuyển sơn chống cháy qua vòi dài. Máy phun sơn chống cháy cầm tay dễ dàng xử lý các bề mặt theo tiêu chuẩn chống cháy thấp, trung bình và cao.

Máy phun sơn chống cháy điện

MauSanPham
Giống như máy phun sơn chống cháy cầm tay, loại máy này được thiết kế với công nghệ bơm piston cung cấp áp lực cao để phun sơn chống cháy. Điểm khác biệt đó là nó đem lại tốc độ dòng chảy ổn định, trơn tru hơn. Thiết bị khá nhỏ và dễ điều khiển. Vòi dài hơn, bạn có thể dành nhiều thời gian để phun sơn ở diện tích lớn hơn mà không cần phải di chuyển nhiều.

Loại máy này giúp cho các sự án thi công sơn chống cháy của bạn hoàn thành nhanh và hiệu quả hơn.

Máy phun sơn chống cháy đa năng cỡ lớn


Lớp sơn chống cháy làm cho các công trình có khả năng chống cháy tốt hơn bằng cách cách nhiệt vật liệu khỏi nhiệt độ cao và tăng thêm thời gian sơ tán trước khi kết cấu sụp đổ. Máy phun sơn chống cháy đa năng cỡ lớn cung cấp công nghệ báo cáo dữ liệu hiện đại, giúp xác nhận dễ dàng các lớp phủ theo đúng tỷ lệ và yêu cầu của nhà sản xuất để đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy. 

Loại máy phun sơn với tỷ lệ kiểm soát chính xác này là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình, dự án lớn.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi, Nếu có nhu cầu cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ tại website của chúng tôi.